Chọn loại két sắt nào chống cậy phá tốt nhất?

Hiện nay, két sắt là lựa chọn tối ưu cho việc cất giữ, bảo vệ tài sản có giá trị của các hộ gia đình, cơ quan, văn phòng, công ty. Két sắt có nhiều loại với các tính năng, thương hiệu, loại ổ khóa khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết chọn mua loại két sắt nào có thể chống sự cậy phá của kẻ trộm tốt nhất.

Chọn loại két sắt nào chống cậy phá tốt nhất?

Hiện nay, két sắt là lựa chọn tối ưu cho việc cất giữ, bảo vệ tài sản có giá trị của các hộ gia đình, cơ quan, văn phòng, công ty. Két sắt có nhiều loại với các tính năng, thương hiệu, loại ổ khóa khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết chọn mua loại két sắt nào có thể chống sự cậy phá của kẻ trộm tốt nhất. Một vài lưu ý sau đây giúp bạn chọn được loại két sắt có khả năng chống cậy phá tốt để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tài sản.

Két sắt được làm bằng vật liệu chịu lực tốt

Để bảo vệ két sắt khỏi sự cậy phá của các đối tượng kẻ gian, két phải được làm bằng vật liệu có khả năng chịu lực tác động, chịu va đập tốt như thép, thép mạ kẽm cứng vững, tạo độ an toàn, vững chắc cho két sắt. Thêm vào đó, vật liệu thép phải có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa tốt, ngăn ngừa hiện tượng han gỉ và giúp két sắt luôn bền bỉ.

Khung két sắt đúc liền tấm nhằm đảm bảo tính chắc chắn và khả năng chống cháy của két sắt. Mặt khác, hệ thống tường két, cửa két được thiết kế kín khít, tạo độ vững chãi và chống cậy phá két, chống khò lửa. Nhờ đó, tài sản của gia đình, công ty bạn luôn được bảo vệ an toàn.

Két sắt làm bằng thép có khả năng chống phá tốt hơn các vật liệu khác

Két sắt có gờ nổi bên trong khung cửa

Với những loại két sắt thông thường, khi khóa cửa, chốt khóa chỉ gài vào thành két nên giữa mép cánh cửa và khung xung quanh cửa két tạo thành khe hở. Chính khoảng trống này tạo điều kiện cho kẻ gian dùng xà beng, cây sắt hoặc các vật nhọn khác cậy cửa két sắt và lấy được đồ đạc tài sản bên trong.

Nên chọn két có gờ nổi trong khung cửa sẽ ngăn ngừa hiện tượng cậy phá két

Còn với loại két sắt có gờ nổi giữa khung két và cửa két sẽ ngăn ngừa hiện tượng cậy phá két, đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Khi đóng cửa két, gờ nổi này sẽ che kín khe hở giữa mép cánh cửa và khung cửa két nên kẻ trộm không thể dùng thanh sắt, vật nhọn hay xà beng để phá cửa két được. Vì thế, loại két này được nhiều doanh nghiệp, người dân tin tưởng sử dụng và là loại két khách hàng nên chọn mua khi sắm két sắt cho công ty, văn phòng, gia đình.

Hệ thống khóa có độ bảo mật cao

Người dùng nên chọn két sắt với hệ thống khóa có độ bảo mật cao, nhằm ngăn kẻ gian cậy phá két. Két sắt khóa điện tử, két sắt khóa vân tay hoặc loại két sắt kết hợp khóa vân tay với khóa cơ hoặc khóa điện tử kết hợp khóa cơ sẽ tăng cường khả năng bảo mật, độ an toàn cho két sắt.

Với két sắt khóa điện tử, nếu bạn nhập mật khẩu sai quá 3 lần thì mạch điện của khóa sẽ tự động ngắt và vô hiệu hóa việc mở cửa. Còn két sắt khóa vân tay là loại két có tính bảo mật cao nhất vì chỉ có thể mở két khi có vân tay của chủ nhân chiếc két đó và vân tay không thể ăn cắp hay làm giả được.

Két sắt Hòa Phát, két sắt Việt Tiệp hiện là những dòng két sắt được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Két được làm bằng vật liệu thép cứng vững, chịu lực tốt; hệ thống tường cửa két thiết kế kín khít cùng hệ thống khóa tinh vi, độ bảo mật cao, giúp chống hiện tượng cậy phá két và bảo đảm an toàn cho tài sản của gia đình, công ty bạn. Bạn có thể tham khảo một vài sản phẩm két sắt Việt Tiệp, két sắt Hòa Phát sau đây và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Két sắt Việt Tiệp đúc đặc K25D

Trọng lượng: 45 ± 5 kg

Kích thước: 47 x 35 x 36cm /34 x 29,8 x 22 cm

Bảo hành: 36 tháng

- Két sắt điện tử đúc đặc K33-DT

Kích thước: cao33 x rộng42 x sâu34 cm

Trọng lượng: 30 ± 5 kg

Bảo hành: 36 tháng

Két sắt Hòa Phát đổi mã KS35D-DM

Kích thước: W305 x D369 x H446 mm

Trọng lượng: 42kg

Bảo hành: 2 năm

Két sắt hòa phát KS50N-DT

Kích thước: W482 x D426 x H382

Trọng lượng: 62kg

Bảo hành: 2 năm

 

Két sắt Hòa Phát đổi mã KS110K1C1-DM

Kích thước: W481 x D558 x H665 mm

Trọng lượng: 110kg

Bảo hành: 24 tháng